Những con giáp dưới đây khi còn trẻ có cuộc sống nhiều vất vả nhưng lúc trưởng thành sẽ hưởng vinh hoa phú quý.

1. Tuổi Hợi

Nửa đầu đời, tuổi Hợi sống không có kế hoạch. Bản chất họ tự phát, thiếu kiên nhẫn, dễ hài lòng với thực tế và không thích mạo hiểm. Họ tiêu xài phung phí nên ít dư dả. Chính tính cách này khiến họ thường gặp khó khăn về kinh tế.

Sau đó, họ mới nhận ra tầm quan trọng của việc tiết kiệm. Chỉ cần nghiêm túc thực hiện mục tiêu của mình, họ sẽ sớm mở ra một bước ngoặt trong đời. Nửa đời sau dù có thể không giàu sang phú quý chỉ trong một đêm, nhất định họ sẽ có một cuộc sống bình lặng, viên mãn hơn.

5 con giáp khổ trước, sướng sau

2. Tuổi Dậu

Nửa đầu đời, tuổi Dậu dễ đau khổ vì bị lừa dối. Bạn không phải không thông minh, ngược lại, có khá nhiều sáng kiến và ý tưởng. Khuyết điểm lớn nhất của bạn là yếu đuối, dễ mềm lòng và nhượng bộ.

Tuy nhiên, người xưa nói có phúc có phần, trong nửa sau của cuộc đời, mọi khổ đau của bạn được giải tỏa. Lòng tốt giúp bạn xây dựng mối quan hệ tốt, có quý nhân hỗ trợ. Sự siêng năng cũng cho phép bạn đạt được mọi thành tựu trong lĩnh vực nghề nghiệp.

3. Tuổi Mùi

Tuổi Mùi sống kín tiếng. Thay vì khoe khoang, bạn thường chờ đợi người khác phát hiện ra điểm mạnh của mình nên ít có cơ hội thể hiện bản thân, bị gia đình, đồng nghiệp và lãnh đạo phớt lờ. Dù vậy, thâm tâm bạn khao khát được tôn trọng, đánh giá tốt.

May mắn thay, sau khi trải qua mệt mỏi, hy vọng và thất vọng, bạn dần học cách từ chối, bắt đầu biết phân biệt lòng người. Tâm lý bạn cũng trở nên thanh thản hơn, không còn vướng vào ánh mắt và lời nói của người khác. Khi bạn không bị mắc kẹt trong cảm xúc của người khác, cuộc sống vui vẻ hơn. Vận may của bạn sẽ tự nhiên trôi chảy, con bạn tràn đầy năng lượng.

4. Tuổi Tuất

Tuổi Tuất coi trọng tình nghĩa và lẽ phải, làm việc gì cũng không nghĩ đến bản thân, bất kể trong gia đình hay mối quan hệ bạn bè. Sự hy sinh này có thể khiến bạn đổi lấy thiệt thòi.

Tuy nhiên, cách đối xử chân thành và nhiệt tình với người khác như vậy tích cho bạn nhiều phúc khí. Sau tuổi trung niên, đời sống của bạn dần thăng tiến, nếu biết nắm bắt cơ hội đúng lúc thì vận may lần lượt đến. Cùng với sự kiên trì và nỗ lực, sức mạnh tích lũy được trong những năm đầu đời sẽ giúp bạn đứng vững, sự nghiệp hanh thông. Nửa sau cuộc đời, bạn có thể sung túc và an nhàn.

5 con giáp khổ trước, sướng sau - 2

5. Tuổi Sửu

Những khổ đau trong nửa đời đầu của Sửu đến từ tinh thần trách nhiệm quá mạnh, thích gánh vác công việc của nhiều người. Nó cũng xuất phát từ tính tình bướng bỉnh của bạn. Bạn phân biệt rõ ràng giữa thích và ghét, dễ cáu gắt và thường tranh cãi với người khác vì những gì bạn nghĩ. Điều này khiến chuyện nhỏ thành to, gây mất lòng người khác.

May mắn thay, sau tuổi trung niên, bạn bắt đầu biết cách mềm dẻo và sẵn sàng chấp nhận những lời nhắc nhở tử tế. Bạn cũng được đánh giá cao bởi lòng kiên định, tinh thần trách nhiệm, sự vững vàng.

Nguồn: ngoisao

Bình luận