Mới đây, dàn hoa, á hậu đình đám hội "độc thân nhưng không cô đơn" ăn mừng Valentine vô cùng ấm cúng. Các người đẹp Bảo Ngọc - Ngọc Hằng - Thanh Thủy - Phương Nhi - Thùy Linh đã có một buổi tối ăn uống, trò chuyện, chia sẻ những quan điểm về tình yêu vô cùng gần gũi.

Được biết, Valentine là dịp dành riêng cho tình yêu nên "bà trùm hoa hậu" đã dùng dịp này để kết nối các "con cưng" của mình nhằm giúp các bạn có dịp ngồi lại cùng nhau, chia sẻ và trò chuyện để có thể hiểu nhau hơn.

Có thể thấy sau thời gian đăng quan chỉ vừa 2 tháng, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 đã phần nào khẳng định được sự xứng đáng của mình đối với danh vị cũng như tình cảm và lòng tin của khán giả. Không chỉ về mặt nhan sắc, mà các người đẹp còn gây chú ý bởi nhiều tài năng của mình.

Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của Á hậu Phương Nhi và hoa hậu Bảo Ngọc - 2 cái tên chưa bao giờ hết hot khi luôn được truyền thông săn đón. Bảo Ngọc luôn mang đến nguồn cảm hứng của một nữ quyền, truyền cảm hứng cho thế hệ các thiếu nữ trẻ theo đuổi con đường tập và mang trên mình vẻ đẹp tri thức - một giá trị, tài sản vô cùng bền bỉ.

"Chị đại của Miss World Vietnam 2022" - Bảo Ngọc vẫn chọn riêng cho mình phong cách cá tính, mạnh mẽ, đại diện cho hình mẫu người con gái hiện đại, độc lập, xinh đẹp và tự chủ. Phương Nhi vẫn duy trì hình ảnh "thần tiên tỷ tỷ", cô khiến fan xuýt xoa với vẻ đẹp cũng như nụ cười ngọt ngào của cô, nhiều bình luận còn cho rằng Phương Nhi chỉ cần thở thôi cũng đẹp.

Điều fan sắc đẹp thích thú chính là nhan sắc của các nàng hậu Gen Z vẫn rạng rỡ bất chấp cam thường. Quên đi những khuôn hình được chỉnh sửa kĩ càng, họ vẫn khiến công chúng tự hào về những nét đẹp tự nhiên và "say no" với dao kéo.

Mỗi người một quan điểm về tình yêu nhưng thông qua những gì mà các họ chia sẻ có thể thấy rằng các cô gái đang rất hài lòng với cuộc sống độc thân của mình, bởi có lẽ ai cũng mang những trọng trách của riêng bản thân mình để cống hiến cho cộng đồng, cho xã hội.

 

Nguồn: saostar

Bình luận