Gần đây, màn biểu diễn ca khúc Cho nhau lối đi riêng của Đông Nhi trong một chương trình đã nhận được sự quan tâm từ khán giả. Ít ai biết rằng, bản hit đời đầu của Hoàng Thùy Linh là do người bạn thân Đông Nhi chắp bút viết tặng.

Thế nhưng mới đây, màn biểu diễn này của Đông Nhi đã gây tranh cãi trên mạng xã hội sau khi một fanpage với nội dung chuyên về kỹ thuật thanh nhạc đã đăng tải bài viết với nội dung: "Khi bản cover nhưng khiến bản gốc phải e dè...".

Trong bài viết chỉ ra những phân tích về giọng hát của Đông Nhi trong bản cover này, đa số là khen ngợi về sự ổn định, nội lực trong giọng hát.

Tuy nhiên, bài đăng đã nhanh chóng gây tranh cãi sau khi nhiều cư dân mạng để lại những bình luận phản bác lại nội dung bài đăng. Cụ thể, nhiều người cho rằng Đông Nhi cover ca khúc này không quá xuất sắc như bài đăng, thậm chí có khán giả còn nhận là "lỗ tai trâu" vì nghe mãi không thấy hay.

Bên cạnh đó, cũng có khán giả cho rằng Đông Nhi đã thể hiện cảm xúc ca khúc này rất tốt vì là tác giả. Còn việc nghe hay hay không là do cảm nhận của mỗi người, nhưng việc chia sẻ bài đăng so sánh chắc chắn không tránh được những tranh cãi gây ảnh hưởng đến mối quan hệ của Đông Nhi và Hoàng Thùy Linh.

Gần đây, Hoàng Thùy Linh là cái tên đình đám sau khi ca khúc See Tình nổi tiếng trên thế giới. Không chỉ thu về hàng chục triệu view tại Việt Nam, mà See Tình còn công phá mạng xã hội TikTok để trở thành chiếc trend nhảy nhót đình đám trên khắp thế giới. Suốt những ngày qua, dễ dàng nhận thấy See Tình của Hoàng Thùy Linh đã liên tục xuất hiện tại các giải đấu thể thao lớn trên thế giới, thậm chí nhiều ngôi sao nước ngoài cũng "đu trend".

Nguồn: saostar

Bình luận