Lâm Khánh Chi là một trong những người đẹp chuyển giới nhận được sự yêu thương của đông đảo khán giả. Mới đây nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, Lâm Khánh Chi đã tung bộ ảnh thể hiện khí chất của một người phụ nữ thành đạt.

Lâm Khánh Chi tung bộ ảnh nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Lâm Khánh Chi tung bộ ảnh nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Là một trong những mỹ nhân tung nhiều bộ ảnh độc đáo, lạ mắt và được truyền thông ưu ái gọi là “Nữ hoàng biến hóa”, Lâm Khánh Chi liên tiếp khoe sắc vóc trẻ trung, nữ tính và được công chúng dành nhiều lời khen ngợi.

VơíLâm Khánh Chi, ngày 8/3 - Quốc tế Phụ nữ là ngày tôn vinh phụ nữ trên toàn thế giới. Không chỉ Lâm Khánh Chi, cả cộng đồng chuyển giới luôn khao khát được sống là chính mình, ngày tôn vinh phụ nữ cũng là tôn vinh chính họ. Đối với người chuyển giới như cô luôn cảm thấy hạnh phúc khi nhận được món quà dù là nhỏ, những lời chúc ngọt ngào từ người thân, bạn bè. Người chuyển giới dù là ai cũng thì cũng là một người phụ nữ. Họ có quyền được tôn trọng, yêu thương như bao người phụ nữ khác.

Bên cạnh đó, Lâm Khánh Chi cũng mong muốn bản thân có thể nhận quà 8/3 từ những người yêu thương mình. Ngoài ra, đây cũng là ngày cô có thể tri ân đến mẹ mình một cách sâu sắc nhất. Hằng năm, cứ đến ngày tôn vinh phụ nữ, người đẹp chuyển giới sẽ cùng gia đình đi ăn và tặng quà cho mẹ.

Là một người tuy không gặp may mắn trong chuyện tình cảm nhưng nhìn lại những đoạn tình yêu đã qua của mình, nữ ca sĩ cho biết: “Là phụ nữ, vì bất cứ lý do nào đó mà mộng đẹp vỡ vụn vì những chuyện tình yêu thì hãy nghĩ nhẹ nhàng rằng hai người hết duyên, như vậy sẽ nhẹ nhõm hơn. Hiện tại tôi cũng sẽ vững bước trên con đường mà mình chọn và mở lòng sẵn sàng đón nhận người mới, dù kết quả ra sao”.

Lâm Khánh Chi cho biết sẵn sàng mở lòng và đón nhận tình yêu sau những sóng gió tình cảm.

Lâm Khánh Chi cho biết sẵn sàng mở lòng và đón nhận tình yêu sau những sóng gió tình cảm.

Ở độ tuổi 45, Lâm Khánh Chihiểu rõ bản thân mình là ai, ra sao và sẽ làm gì. Đối mặt với những bình luận gần đây của cộng đồng mạng cho rằng giọng nói của cô dường như đã hỏng, Lâm Khánh Chi chia sẻ:“Khen chê là điều rất bình thường, làm đẹp hay phẫu thuật, cái nào cũng cần thời gian chữa lành để hoàn thiện hơn.

Tôi mong mọi người có thể chờ đợi thêm và đánh giá cũng không muộn màng. Thật sự vì công việc nên tôi buộc phải nói chuyện khi giọng chưa hoàn chỉnh. Tôi cũng biết trước sẽ có những bình luận không hay nhưng tôi tin chắc khi giọng nói của tôi dần hoàn thiện sẽ rất nữ tính và có phần ngọt ngào hơn. Tôi mong khán giả có thể chờ đợi và đón nhận giọng nói mới của tôi sau khi đã hoàn thiện”.

 

Nguồn: Doanh nghiệp

Bình luận