Highlights ĐT Việt Nam 2-2 ĐT Thái Lan

Ngày mai (16/1), ĐT Việt Nam sẽ đá trận chung kết lượt về AFF Cup 2022 với ĐT Thái Lan. Cuộc đọ sức trên sân Thammasat cũng là trận đấu cuối cùng của HLV Park Hang Seo sau 5 năm gắn bó với bóng đá Việt Nam.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc khẳng định ĐT Việt Nam sẵn sàng chơi đôi công với chủ nhà Thái Lan ngay tại sân Thammasat để giành chiến thắng và giành chức vô địch AFF Cup 2022 ngay trên đất Thái.

“Trước trận lượt về có nhiều người lo lắng cho tỷ số trận lượt đi và cho rằng đội tuyển Việt Nam gặp bất lợi. Tuy nhiên, ĐT Việt Nam đến đây để giành chiến thắng. Tôi luôn có tin tưởng vào khả năng đội tuyển Việt Nam có thể giành chiến thắng ngay tại Thái Lan. Năm 2018 chúng ta đã làm được điều này, trước đó ĐT Việt Nam cũng từng thắng Thái Lan ở đây. Tôi và các cầu thủ của mình sẽ nỗ lực để giành chiến thắng trong trận chung kết lượt về” – HLV Park Hang Seo chia sẻ.

HLV Park Hang Seo sắp có trận đấu cuối cùng với ĐT Việt Nam sau 5 năm gắn bó. (Ảnh: Trần Tiến)

HLV Park Hang Seo sắp có trận đấu cuối cùng với ĐT Việt Nam sau 5 năm gắn bó. (Ảnh: Trần Tiến)

Ở trận đấu cuối cùng dẫn dắt ĐT Việt Nam vốn cũng được người hâm mộ tại Hàn Quốc quan tâm, thầy Park chia sẻ: “Tôi xin gửi lời cám ơn tình cảm của người hâm mộ Hàn Quốc, quê hương tôi. Trong thời gian tôi làm việc ở Việt Nam tôi luôn được sự ủng hộ của các CĐV, đó là động lực của tôi. Tôi mong rằng sau này cho dù tôi không còn làm HLV trưởng ĐT Việt Nam nữa thì mối quan hệ giữa hai nước vẫn luôn tốt đẹp”.

Trong khi đó, trung vệ Quế Ngọc Hải nói: “Trận đấu chung kết lượt về toàn đội đã sẵn sàng. Tất cả các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam đều quyết tâm giành chiến thắng và giành chức vô địch cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Đây cũng sẽ là món quà tặng HLV trưởng Park Hang Seo ở trận đấu cuối cùng của ông cùng ĐT Việt Nam.

Thực sự 5 năm qua những gì HLV trưởng Park Hang Seo và các trợ lý người Hàn Quốc mang lại cho bóng đá Việt Nam, giúp nâng tầm ở Đông Nam Á cũng như châu lục. Không một lời cảm ơn nào có thể lớn bằng chiến thắng mà chúng tôi mang về cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam cũng như HLV trưởng, Ban huấn luyện người Hàn Quốc trong trận đấu cuối cùng. Chúng tôi có niềm tin và khát khao làm được điều đó”./.

Nguồn: VOV

Bình luận