Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 người Brazil Isabella Menin năm nay 26 tuổi, mang trong mình hai dòng máu Brazil và Italia. Người đẹp sở hữu sắc vóc cực ấn tượng với chiều cao 1m78, số đo 3 vòng đẹp như siêu mẫu 83-59-89.

Người đẹp không chỉ có nhan sắc nổi bật mà còn có thành tích học tập đáng nể. Isabella Menin sở hữu một tấm bằng cử nhân Kinh tế và một bằng Thạc sĩ tài chính tại Đại học London College và hiện đang sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng. Người đẹp còn là nhà hoạt động xã hội hỗ trợ những người khuyết tật với dự án mang tên Beyond.

Miss Grand International 2022 Isabella Menin trên sàn diễn trong một sự kiện thời trang gần đây. Sắc vóc của người đẹp được đánh giá là vô cùng nổi bật.

Sau đăng quang 4 tháng, tài khoản Instagram của Isabella Menin vừa cán mốc 1 triệu follower. Trước Isabelle, Hoa hậu Thùy Tiên được đánh giá là nàng hậu thành công nhất trong lịch sử cuộc thi Miss Grand International.

Đến thời điểm hiện tại, Hoa hậu Thùy Tiên vẫn là Hoa hậu sở hữu lượng follower nhiều nhất của cuộc thi MGI.

Mặc dù tổ chức Miss Grand International gặp khá nhiều rắc rối với fan nhan sắc Việt sau những phát ngôn không mấy thiện cảm của ông Nawat, nhưng theo đúng lịch trình, cuộc thi năm nay sẽ vẫn được tổ chức tại Việt Nam.

Nguồn: HHT

Bình luận