Đừng Làm Mẹ Cáu đang là một trong những dự án truyền hình được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Sau thời gian dài “làm mưa làm gió”, phim đã tiến đến chặng đường cuối, số phận của các nhân vật đang là điều khiến khán giả vô cùng tò mò. Mới đây, Đừng Làm Mẹ Cáu do Quỳnh Kool - Nhan Phúc Vinh đóng chính bất ngờ “bay màu” khỏi top 1 trong BXH phim truyền hình có rating cao nhất cả nước.

Đừng Làm Mẹ Cáu sẽ kết thúc ở tập 25.

Đừng Làm Mẹ Cáu sẽ kết thúc ở tập 25.

Các bộ phim truyền hình lên sóng trên khung giờ vàng đài VTV3 đang nhận được nhiều đánh giá tích cực nhờ nội dung được đầu tư kỹ lưỡng, mang tính chữa lành tâm hồn. Bên cạnh nội dung thu hút, phim còn được yêu thích bởi diễn xuất tròn trịa của các diễn viên quen thuộc của màn ảnh Việt.

Sau nhiều ngày dẫn đầu BXH rating phim truyền hình cả nước, mới đây, phim Đừng Làm Mẹ Cáu đã tụt xuống vị trí thứ 2, bị Đừng Nói Khi Yêu của Đình Tú - Mạnh Trường “vượt mặt”. Đây được xem là thành tích khá bất ngờ bởi Đừng Làm Mẹ Cáu vốn dĩ là phim được quan tâm nhất thời gian gần đây, đứng top 1 nhiều tuần liên tiếp.

BXH rating phim được khán giả chuyền tay nhau.

BXH rating phim được khán giả chuyền tay nhau.

Trên diễn đàn bàn luận phim, khán giả để lại nhiều bình luận về thông tin trên. Theo đó, nhiều người cảm thấy đây là kết quả bất ngờ song cũng rất xứng đáng với hiệu ứng mà phim Đừng Nói Khi Yêu tạo nên. Thời gian qua, phim nhận về một số tranh cãi chủ yếu do nội dung nhiều “sạn”, diễn xuất chưa nổi bật của dàn cast. Tuy nhiên, đây vẫn được xem là một dự án tiềm năng bởi cách khai thác mới lạ, nội dung không trùng lặp với những bộ phim của nhà đài thời gian gần đây.

Mạnh Trường - Đình Tú có sự trở lại bùng nổ trong Đừng Nói Khi Yêu.

Mạnh Trường - Đình Tú có sự trở lại bùng nổ trong Đừng Nói Khi Yêu.

Tuy nhiên, có người lại cảm thấy tiếc cho Đừng Làm Mẹ Cáu bởi phim xứng đáng có vị trí cao hơn. Tính đến tối 27/2, phim Đừng Nói Khi Yêu đã lên sóng được 13 tập, trong khi đó, phim của Quỳnh Kool - Nhan Phúc Vinh sẽ chính thức khép lại vào tối thứ 6 tuần này. Dựa trên độ hot có phần cân tài cân sức của hai bộ phim, cục diện rating chung cuộc vẫn có thể đổi chiều bất kỳ lúc nào.

Nguồn: saostar

Bình luận