Mới đây, mạng xã hội Việt Nam đã không khỏi xôn xao khi một tài khoản nước ngoài đã đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một số người đã tiến lên sân khấu ở giữa 1 trung tâm thương mại để cùng nhau nhảy nhót trên nền nhạc ca khúc See Tình của Hoàng Thùy Linh.

Có thể thấy, khi âm nhạc của See Tình vang lên, một số người có mặt trên sân khấu đã có thể nhanh chóng thực hiện những động tác vũ đạo trên nền nhạc này một cách đầy thuần thục và đồng đều. Không những vậy, những người có mặt xung quanh sân khấu đều đổ dồn sự chú ý vào màn nhảy nhót ca khúc See Tình trên sân khấu.

Những ngày qua, See Tình chính là ca khúc có sức viral mạnh mẽ nhất trong album LINK của Hoàng Thùy Linh. Không chỉ thu về hàng chục triệu view tại Việt Nam, mà See Tình còn công phá mạng xã hội TikTok để trở thành chiếc trend nhảy nhót đình đám trên khắp thế giới ở thời điểm hiện tại.

Trước khoảnh khắc nhiều người cùng nhau nhảy trên nền nhạc See Tình tại sân khấu này, hàng loạt các bản cover vũ đạo của ca khúc này được đông đảo người nổi tiếng, cầu thủ, VDV khắp các quốc gia trước đó hưởng ứng đã khiến người hâm mộ Việt Nam thêm phần tự hào khi có ca khúc vượt khỏi biên giới quốc gia. Đồng thời, hiệu ứng See Tình tạo ra đã phần nào cũng giúp người yêu nhạc trên thế giới tiếp cận gần hơn với âm nhạc Vpop.

Bên cạnh See Tình, Kẻ cắp gặp bà già và Gieo quẻ cũng từng là ca khúc gây bão TikTok tại nhiều quốc gia. Hiếm có ca sĩ Vpop nào hễ cứ ra nhạc là auto trở thành trend như Hoàng Thùy Linh.

2022 có thể được xem là năm đại thắng của Hoàng Thùy Linh với nhiều dự án âm nhạc thành công. Sau album Hoàng thì LINK tiếp tục là một sản phẩm cho thấy sự nhất quán trong con đường âm nhạc của Hoàng Thùy Linh, đó là sự kết hợp chất liệu dân gian vào âm nhạc đương đại được cô giữ từ Bánh trôi nước cho tới thời điểm trở thành một biểu tượng tại Vpop.

Nói về Hoàng Thùy Linh, sự nghiệp của nữ ca sĩ được rẽ sang một chương mới khi tự tạo cho mình một lối đi khác biệt, đầy thách thức đó chính là thổi chất liệu dân gian, truyền thống của Việt Nam vào các sản phẩm của mình. Dòng nhạc dân gian đương đại từng lên đến thời đỉnh cao với những cái tên nổi bật như: Trần Tiến, Phó Đức Phương, Nguyễn Vĩnh Tiến, Lê Minh Sơn,... để rồi dần tụt dốc và không còn là món ăn phổ biến trên thị trường nhạc Việt.

Chỉ đến khi Hoàng Thùy Linh quyết định phải làm đến nơi đến chốn với nguyên liệu, khán giả mới được thưởng thức những bữa tiệc âm nhạc độc đáo và lôi cuốn. Những sản phẩm âm nhạc đậm màu sắc của Việt Nam được Hoàng Thùy Linh hiện thực hóa vào các tác phẩm của mình như: Bánh trôi nước, Để Mị nói cho mà nghe, Tứ phủ, Duyên âm.. Hay gần đây là Bo xì bo, See Tình,....

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Nguồn: saostar

Bình luận