Tối 19/2, Tóc Tiên đã chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên cho năm 2023 của mình là Like This Like That. Đây là một ca khúc xuất hiện trong album CONG từng được nữ ca sĩ phát hành vào đầu tháng 11/2022.

Trong sản phẩm mới lần này, bà xã Touliver gây bất ngờ bởi nhan sắc "hack tuổi" của mình, phong cách thời trang hiện đại và thời thượng cùng nguồn năng lượng phóng khoáng, trẻ trung.

Trên trang cá nhân của mình, Tóc Tiên cũng đã có bài đăng thông báo về việc MV đã chính thức được "thả xích". Dưới phần bình luận, nữ ca sĩ cũng đính kèm link MV cùng dòng chú thích: "Tính ra MV 14.02 mà Đức Phúc bảo “em không đồng ý” nên giờ mới về". Hóa ra, đây là 1 sản phẩm được Tóc Tiên dự tính sẽ ra mắt vào dịp Valentine vừa qua, thế nhưng vì 1 câu nói của Đức Phúc mà nữ ca sĩ đành phải... hoãn lại tận 5 ngày sau mới phát hành.

Đức Phúc sẽ phản hồi ra sao trước lời "tố cáo" của Tóc Tiên?

Đức Phúc sẽ phản hồi ra sao trước lời "tố cáo" của Tóc Tiên?

Tuy nhiên, cũng có thể đây chỉ là câu nói vui của Tóc Tiên để trêu chọc khán giả của mình mà thôi! Bởi dịp Valentine vừa qua Đức Phúc đã ra mắt MV Em đồng ý kết hợp cùng 911 rất thành công và viral. Có thể vì muốn tập trung sự chú ý của khán giả dành cho MV của cậu em Đức Phúc nên mãi đến 19/2 Tóc Tiên mới chính thức tái xuất đường đua âm nhạc.

Từ EP Yêu Rồi Yêu Rồi Yêu đến album CONG, giọng ca 1 Cọng Tóc Mai không ngừng kết nối với những cá tính âm nhạc mới và trẻ. Riêng với Like This Like That, “tổ hợp” Tóc Tiên - tlinh đã mang đến trải nghiêm âm nhạc khá thú vị khi kết hợp giữa tinh thần gen Z trẻ trung, tươi mới cùng sự “chín muồi” đầy quyến rũ của một người phụ nữ trưởng thành.

Bên cạnh đó, với album CONG và MV 906090. Tóc Tiên đã “gói mang về” cho mình 3 đề cử Giải Cống hiến 2023: Đề cử hạng mục Music Video của năm (MV 906090), Đề cử hạng mục Album của năm cho CONG và Đề cử hạng mục Nữ ca sĩ của năm sau loạt hoạt động nghệ thuật bùng nổ.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Nguồn: saostar

Bình luận