1. Tử vi tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Đây là thời cơ thích hợp để người tuổi Tý phát huy tối đa thế mạnh của mình. Những kiên trì, nỗ lực và quyết tâm theo đuổi đến cùng mục tiêu đã đặt ra sẽ đưa bản mệnh đến gần hơn tới mục tiêu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngột ngạt kém sắc. Gia đình kém hòa thuận, luôn bức bách vì những bất hoà tạo nên. Hơn nữa, cái tôi của hai người lại quá lớn nên không ai là cho phép mình nhún nhường trước nửa kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Tử vi cho rằng nếu nắm bắt tốt các cơ hội kiếm tiền trước mắt thì sẽ đổi vận trong tích tắc.

Cẩn trọng: Cần kỷ luật và trách nhiệm hơn với những việc mình đang làm.

+ Tuổi Giáp Tý: Không tìm thấy sự hoà hợp trong đời sống gia đình.

+ Tuổi Mậu Tý: Sức khỏe gặp vài vấn đề bất ổn.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 9, 11

2. Tử vi tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn. Kế hoạch mà con giáp này đang theo đuổi bấy lâu gần như đi lệch quỹ đạo mong muốn. Tuổi Sửu cần chuẩn bị tinh thần tốt để tiếp tục giải quyết các vướng mắc đang gặp phải, nếu cần thiết thì tìm đến sự hỗ trợ của người thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng vui vẻTuổi Sửu và nửa kia luôn có sự đồng lòng để vượt qua các sóng gió mà cuộc sống đặt ra. May mắn rằng cả hai hiểu rằng hạnh phúc gia đình phải được xây dựng trên sự bao dung, tôn trọng lẫn nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Bản mệnh nên thật sáng suốt trong mọi quyết định liên quan tới tài chính.

Cẩn trọng: Mệt mỏi và chán nản dễ dẫn tới việc bỏ cuộc.

+ Tuổi Đinh Sửu: Tự tin quá mức nên có xu hướng chủ quan, không ham học hỏi.

+ Tuổi Tân Sửu: Vấn đề tiền bạc gây nhiều lo lắng.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 2, 14

Tử vi hôm nay 31/10 của 12 con giáp chi tiết nhất - Ảnh 1.

3. Tử vi tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Tinh thần bất ổn ảnh hưởng ít nhiều tới quá trình làm việc và cả hiệu suất công việc. Tử vi khuyên tuổi Dần chỉ nên tập trung vào nhiệm vụ của mình chứ đừng nên đụng việc gì cũng giành lấy.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rực rỡ nồng nàn. Tuổi Dần và nửa kia tập trung hoá giải những hiểu lầm trước đó. Áp lực vơi bớt và các cặp đôi có thể toàn tâm toàn ý vun vén cho hạnh phúc của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp rắc rối. Dù kiếm được tiền nhưng lại không giữ được quá lâu vì thói chi tiêu hoang phí.

Cẩn trọng: Kém tự tin vì luôn để ý tới cách nhìn nhận của người khác.

+ Tuổi Giáp Dần: Tiểu nhân luôn có ý đồ quấy phá và hãm hại.

+ Tuổi Nhâm Dần: Hao tài tốn của vì đầu tư sai thời điểm.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 6, 7

4. Tử vi tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra gặp chút trở ngại. Người tuổi này làm việc gì cũng cần thận trọng và kỹ lưỡng nếu không muốn gây ra tai hoạ ngoài ý muốn. Dù trong tình huống nào cũng cần giữ bình tĩnh, sự kiên trì và luôn nỗ lực không ngừng nghỉ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên ảm đạm. Tử vi phương Đông cho biết người tuổi Mão khó tìm được sự thấu hiểu từ nửa kia. Dường như lòng tốt và sự chân thành của bản mệnh cuối cùng lại bị hiểu nhầm.

Tài vận: Vận trình tài lộc may mắn. Công việc kinh doanh phát tài phát lộc giúp con giáp này cải thiện túi tiền của mình.

Cẩn trọng: Nên học cách cảm ơn và nói lời xin lỗi khi cần thiết.

+ Tuổi Ất Mão: Tránh bao đồng chuyện của người khác.

+ Tuổi Quý Mão: Nên thận trọng trong việc xã giao.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 3, 8

5. Tử vi tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn nối tiếp. Tuổi Thìn cần chuẩn bị tinh thần vững vàng để vượt qua điềm báo thị phi, hào nhoáng danh lợi. Con giáp này không nên quá đặt nặng vấn đề được người khác yêu quý hay ghét bỏ mà đánh mất sự tập trung trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng nồng nàn. Người độc thân được giới thiệu cho đối tượng hẹn hò lý tưởng, có thể tính tới tương lai xa sau một khoảng thời gian tìm hiểu. Tình cảm gia đình kịp thời mang tới cảm xúc mới mẻ cho cả hai.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Con giáp này bắt gặp nhiều cơ hội kiếm tiền nhưng cần sáng suốt mới nắm bắt được.

Cẩn trọng: Không nên để lợi ích trước mắt làm mờ mắt.

+ Tuổi Canh Thìn: Thật thà, có sao nói vậy nên dễ bị lừa gạt.

+ Tuổi Nhâm Thìn: Mất tiền vì nhẹ dạ cả tin.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 4, 5

Tử vi hôm nay 31/10 của 12 con giáp chi tiết nhất - Ảnh 2.

6. Tử vi tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Con giáp này nhờ được quý nhân nâng bước trên đường sự nghiệp mà dễ dàng phát huy thế mạnh của mình. Công việc khó tránh khỏi rắc rối phát sinh bất ngờ nhưng trí thông minh linh hoạt đã giúp bản mệnh xử lý khôn khéo hết tất thảy.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được dung hòa. Cãi vã càng bị đẩy lên đỉnh điểm vì không ai chịu nhượng bộ. Có thể là do chưa tìm được tiếng nói chung trong quá trình yêu đương nên dễ gây ra cảm xúc tiêu cực cho bạn và người ấy.

Tài vận: Vận trình tài lộc được cải thiện. Người tuổi này có cảm giác thoải mái hơn với nguồn thu nhập dư dôi hiện tại.

Cẩn trọng: Tránh để sự nóng giận, xốc nổi lấn át lý trí.

+ Tuổi Ất Tỵ: Nên quan tâm tới sức khỏe của bản thân hơn.

+ Tuổi Kỷ Tỵ: Có khá nhiều sự cố phát sinh bất ngờ.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 7, 19

7. Tử vi tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Dễ thấy nười tuổi Ngọ từng bước bắt kịp nhịp độ trong môi trường làm việc mới. Ngoài ra, bản mệnh cũng thể hiện được bản lĩnh của mình trong nhiều lĩnh vực nên thay đổi được đánh giá của người khác về mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như ý muốn. Con giáp này có thể sẽ đánh mất tình yêu của mình chỉ vì bản tính nóng vội. Áp lực cuộc sống nặng nề tạo ra những cảm xúc tiêu cực mà tuổi Ngọ không sao có thể kiểm soát tốt.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Các hạng mục đầu tư đều gặp may mắn, nhờ vậy mà túi tiền được cải thiện đáng kể.

Cẩn trọng: Tâm trạng thay đổi thất thường, ảnh hưởng tới các quyết định.

+ Tuổi Giáp Ngọ: Không nên bỏ qua các vấn đề bất ổn của cơ thể.

+ Tuổi Mậu Ngọ: Đánh mất cơ hội thăng tiến vì sự chủ quan, lơ là.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 4, 5

8. Tử vi tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Tính cách phóng khoáng giúp những người này thuận lợi hơn trong việc mở rộng quan hệ xã giao. Tuổi Mùi luôn biết cách thể hiện năng lực của mình để tạo ấn tượng tốt với mọi người, nhờ vậy mà hiếm khi gặp khó khăn căng thẳng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ yên bình. Dường như không có quá nhiều cảm xúc mãnh liệt lúc này. Tuy nhiên, không có nghĩa là tình yêu của các cặp đôi đang trở nên nhàm chán vì bản mệnh và nửa kia đều thích nhịp độ này.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Tiểu nhân đeo bám có thể đặt con giáp này vào cảnh khủng hoảng tài chính.

Cẩn trọng: Nhẹ dạ cả tin nên dễ bị kẻ xấu lợi dụng.

+ Tuổi Đinh Mùi: Chủ quan trong phương diện tài chính.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 5, 6

9. Tử vi tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Tử vi cho biết khả năng thích ứng linh hoạt được vận dụng triệt để đem lại cho con giáp này những bước tiến đáng kể trên đường sự nghiệp. Tuy nhiên, cần giữ tinh thần ham học hỏi để hoàn thiện bản thân từng ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút buồn phiền. Tuy nhiên, mọi điều không vui lúc này dường như đều do tuổi Thân tự tạo ra. Bản mệnh không cần quá cứng nhắc hay rập khuôn, nhất là trong tình yêu.

Tài vận: Vận trình tài lộc sáng rực. Thu nhập không quá dư dả nhưng đủ để con giáp này chi trả cho các khoản phát sinh bất ngờ.

Cẩn trọng: Sức khỏe không tốt, nên bổ sung đủ dưỡng chất cho cơ thể.

+ Tuổi Bính Thân: Tâm trạng bất ổn dễ ảnh hưởng tới sức khỏe.

+ Tuổi Nhâm Thân: Không nên để cảm xúc tiêu cực chi phối mình.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 7, 10

10. Tử vi tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra vất vả. Tử vi dự báo con giáp này đang đứng trước nguy cơ rủi ro khá lớn. Tiểu nhân đeo bám khiến mọi nỗ lực xây dựng hình ảnh của con giáp này gần như đều đổ sông đổ biển, tuy nhiên đừng vội bỏ cuộc giữa chừng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đẹp đẽ vui vẻ. Người tuổi này may mắn có được sự thấu hiểu, cảm thông của nửa kia trong thời gian này. Bản mệnh biết chăm lo cho gia đình hơn khi ý thức được trách nhiệm của mình trong mối quan hệ này.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. May mắn đem tới cho bản mệnh khá nhiều tin vui liên quan tới vấn đề tài chính.

Cẩn trọng: Tránh đổ lỗi, trách móc bất kỳ ai.

+ Tuổi Đinh Dậu: Còn khoảng cách trong quan hệ giữa cha mẹ và con cái.

+ Tuổi Quý Dậu: Giúp đỡ người khác trong khi việc của mình thì chưa lo xong.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 3, 4

Tử vi hôm nay 31/10 của 12 con giáp chi tiết nhất - Ảnh 3.

11. Tử vi tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Con giáp này có thể thực hiện thành công bước tiến lớn trên con đường công danh nhờ việc phát huy tốt thế mạnh riêng. Tinh thần hăng hái và sự nhiệt tình đem lại cho tuổi Tuất khá nhiều cơ hội không phải ai cũng tìm được.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rực rỡ thăng hoa. Đào hoa vượng nâng đỡ mà người độc thân dễ dàng tìm được người ưng ý. Không khí gia đình vui vẻ thuận hoà mang lại hạnh phúc thực sự cho các cặp đôi.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Bản mệnh làm chủ được tình hình tài chính của mình từ nguồn thu chính lẫn phụ.

Cẩn trọng: Không nên tiêu cực, buồn phiền vì những việc nhỏ.

+ Tuổi Canh Tuất: Chưa có kế hoạch quản lý chi tiêu phù hợp.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 1, 4

12. Tử vi tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra vất vả. Tác động của họa tiểu nhân đẩy con giáp này vào những cảnh huống khó lường trước. Tử vi ngày mới cho biết những cố gắng không ngừng nghỉ của bản mệnh sẽ sớm được đổi bằng những kết quả xứng đáng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém chút vui vẻ. Nửa kia luôn tỏ ra hờ hững dù cho con giáp này đã nhún nhường, hy sinh nhiều hơn. Tình yêu không còn đem đến cho tuổi Hợi những cảm xúc mới lạ như thuở ban đầu.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Tuổi Hợi cần phải có kế hoạch quản lý tài chính thông minh để không rơi vào cảnh khó khăn.

Cẩn trọng: Đừng lúc nào cũng trách móc hay đổ lỗi cho người khác.

+ Tuổi Đinh Hợi: Sức khỏe chưa được quan tâm đúng mực.

+ Tuổi Quý Hợi: Bất cẩn trong lời ăn tiếng nói nên dễ chuốc hoạ vào người.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 2, 4

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Bình luận